choi online du doan xo so

VietFund Management (VFM) | Cập nhật hoạt động quỹ

Hỗ trợ nhanh
Hotline
(+84-8) 3825 1480
Liên hệ
Vui lòng điền địa chỉ email để đăng ký nhận bản tin

VFM ra mắt ứng dụng giao dịch trực tuyến VF-iTrade hiện đại nhất thị trường

23/04/2019

Ngày 23/4/2019, VFM chính thức đưa vào vận hành VF-iTrade – ứng dụng giao dịch trực tuyến cho nhà đầu tư với những tính năng thông minh nhất trên thị trường quỹ mở hiện nay.

VF-iTrade cho phép nhà đầu tư tiết kiệm thời gian triệt để khi gói gọn mọi chức năng từ giao dịch, truy vấn thông tin tài khoản cho đến cập nhật thông tin sản phẩm chỉ trên một ứng dụng. 

Với VF-iTrade, nhà đầu tư có thể:

  • Mở tài khoản giao dịch trực tuyến mọi lúc, mọi nơi
  • Đặt lệnh giao dịch chứng chỉ quỹ chỉ qua vài thao tác nhấp chuột
  • Kiểm tra tình hình danh mục đầu tư và xem các báo cáo lợi nhuận, báo cáo về hoạt động của các quỹ mở
  • Tự điều chỉnh và cập nhật các thông tin cá nhân trong hồ sơ mở tài khoản tại VFM
  • Nhận các thông báo về sản phẩm dịch vụ mới, chương trình khuyến mãi, chăm sóc khách hàng, bản tin về thị trường, các thông báo Đại hội nhà đầu tư thường niên.

VFM hy vọng sẽ đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho nhà đầu tư và đó cũng là nền tảng để VFM tiếp tục cung cấp nhiều chương trình chăm sóc thiết thực hơn trong tương lai.  Khách hàng tiềm năng và hiện hữu của VFM có thể sử dụng VF-iTrade tại website https://vf-itrade.www.chinahuxi.com hoặc tải ứng dụng trên điện thoại tại:

 

×

Thông báo

'; jQuery("body").append(popHtml); jQuery(".wpcf7-submit").click(function(event) { jQuery( document ).ajaxComplete(function() { myclass=jQuery(".wpcf7-response-output").hasClass("wpcf7-validation-errors") ? true : false; var description = jQuery(".wpcf7-response-output").text(); jQuery('.modal-body .cf7-message').text(description) event.preventDefault(); jQuery("body").append(appendthis); jQuery(".modal-overlay").fadeTo(500, 0.7); jQuery('#popup').fadeIn("popup"); jQuery(".wpcf7-response-output").css( "display", "none" ); }); }); }
choi online du doan xo soHiện đang là website nền tảng game nổi tiếng tại Trung Quốc, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ đăng ký, đăng nhập, cá cược và các dịch vụ khác. Ứng dụng tập hợp hơn mười game kinh điển đặc sắc, chúc các bạn chơi vui vẻ và hạnh phúc.
hiểu chúng tôi